Cảm ơn quý khách hàng đã chọn mua sản phẩm Ford. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng tìm hiểu về chiếc xe thông qua việc tham khảo sổ tay này. Bạn càng biết về xe của mình nhiều bao nhiêu, thì bạn càng có được sự an toàn và thoải mái khi lái xe bấy nhiêu.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không chú ý trong khi lái xe có thể dẫn tới mất khả năng điều khiển xe, va chạm và gây thương tích. Chúng tôi khuyến cáo bạn phải thật cẩn thận khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào có thể làm bạn không tập trung vào đường đi. Nhiệm vụ chính của bạn là vận hành xe an toàn. Chúng tôi khuyến cáo không sử dụng bất kỳ thiết bị cầm tay nào khi đang lái xe và khuyến khích sử dụng các hệ thống điều khiển bằng giọng nói khi có thể. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều luật liên quan tới việc sử dụng các thiết bị điện tử khi đang lái xe.

Ghi Chú:   Sổ tay này miêu tả các tính năng và tùy chọn của sản phẩm đối với nhiều mẫu xe, đôi khi trước cả khi tùy chọn đó tồn tại.Sổ tay có thể miêu tả một số tùy chọn không phù hợp với chiếc xe bạn đã mua.
Ghi Chú:   Một vài hình vẽ trong sổ tay này có thể minh họa các tính năng được sử dụng trong các mẫu khác, vì vậy có thể trông khác với thiết bị trên xe của bạn.
Ghi Chú:   Luôn sử dụng và vận hành chiếc xe phù hợp với luật pháp và quy định nơi sở tại.
Ghi Chú:   Nếu bán lại chiếc xe này, hãy giao sổ tay này cho người mua.Sổ tay này là một phần không thể thiếu của xe bạn.
 Sổ tay này có thể giúp xác định các bộ phận là của xe tay lái thuận hoặc tay lái nghịch. Bên trái hay bên phải được xác định khi ta ngồi ghế và mặt hướng về phía trước.
Image Shown Without Description
ABên tay phải.
BBên tay trái.