CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Thắt đai an toàn và giữ khoảng cách phù hợp giữa bạn và vô lăng. Chỉ khi bạn thắt đai an toàn đúng cách, nó mới có thể giữ cho bạn ở vị trí đạt được hiệu quả tối ưu của đai an toàn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Tuyệt đối không sử dụng đai an toàn cho nhiều người. Quấn đai vòng quanh một đứa trẻ được bế trên lòng người ngồi là rất nguy hiểm.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Sử dụng đúng khóa cho mỗi đai an toàn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không sử dụng đai an toàn chùng hoặc bị xoắn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không mặc quần áo dày. Đai an toàn phải vừa khít quanh cơ thể bạn để đạt được hiệu quả tối ưu của đai an toàn.

 Hệ thống đai an toàn ghế người lái và ghế hành khách phía trước được trang bị cơ cấu căng đai an toàn. Cơ cấu căng đai an toàn có ngưỡng hoạt động thấp hơn túi khí. Khi có va chạm nhẹ, có thể chỉ có cơ cấu căng đai an toàn triển khai.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Tránh làm dây đai bẩn với sơn móng, dầu, hóa chất và đặc biệt là axit của ắc quy. Sử dụng xà phòng dịu nhẹ và nước để làm sạch dây đai. Thay đai an toàn nếu dây đai bị sờn, bị bẩn hoặc hư hỏng.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Nếu xe của bạn bị va chạm, phải kiểm tra dây đai an toàn và các bộ phận có liên quan ngay khi có thể. Không tuân theo hướng dẫn này có thể dẫn đến kết quả thương tích cá nhân hoặc tử vong.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Tuyệt đối không sử dụng đai an toàn cho nhiều người. Quấn đai vòng quanh một đứa trẻ được bế trên lòng người ngồi là rất nguy hiểm.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Người sử dụng không được sửa đổi hoặc thêm bất kỳ chi tiết nào, điều đó sẽ ngăn cản thiết bị điều chỉnh đai an toàn hoạt động để loại bỏ tình trạng chùng hoặc ngăn cụm đai an toàn được điều chỉnh để loại bỏ tình trạng chùng.

Ghi Chú:   Đặt dây vai của đai an toàn qua giữa vai và cố định dây ngang hông chặt chẽ quanh hông của bạn.
Trạng thái sau va chạm
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Đai an toàn bị kéo căng do tai nạn, phải được thay mới và đầu khóa phải được kiểm tra bởi kỹ thuật viên có chuyên môn.

Phản hồi về Hướng dẫn sử dụng xe

Gửi

Cảm ơn phản hồi của bạn

Ok