CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Đảm bảo rằng các dây an toàn được cất giữ chắc chắn khi không sử dụng và không nằm ngoài xe khi bạn đóng cửa.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Phải điều chỉnh đai an toàn càng chặt càng tốt nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, nhằm bảo vệ theo đúng mục đích thiết kế. Đai bị chùng sẽ làm giảm đáng kể khả năng bảo vệ người đeo.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Tránh làm dây đai bẩn với sơn móng, dầu, hóa chất và đặc biệt là axit của ắc quy. Sử dụng xà phòng dịu nhẹ và nước để làm sạch dây đai. Thay đai an toàn nếu dây đai bị sờn, bị bẩn hoặc hư hỏng.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Bạn phải thay thế đai an toàn nếu chức năng co dây khóa tự động hoặc bất kỳ chức năng đai an toàn nào khác không hoạt động đúng cách. Không thay thế bộ dây đai an toàn và co dây có thể tăng nguy cơ tổn thương khi va chạm.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Tuyệt đối không sử dụng đai an toàn cho nhiều người. Quấn đai vòng quanh một đứa trẻ được bế trên lòng người ngồi là rất nguy hiểm.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không sử dụng đai an toàn chùng hoặc bị xoắn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Người sử dụng không được sửa đổi hoặc thêm bất kỳ chi tiết nào, điều đó sẽ ngăn cản thiết bị điều chỉnh đai an toàn hoạt động để loại bỏ tình trạng chùng hoặc ngăn cụm đai an toàn được điều chỉnh để loại bỏ tình trạng chùng.

Ghi Chú:   Đảm bảo rằng lưỡi đai an toàn được thắt đúng cách trong khóa đai an toàn.
Ghế phía trước
Image Shown Without Description
Ghế hàng thứ hai
Image Shown Without Description
Ghế hàng thứ ba (Nếu được trang bị)
Image Shown Without Description
Kéo đai an toàn ra ngoài một cách đều tay. Dây an toàn của bạn có thể bị khóa nếu bạn kéo nó một cách đột ngột hoặc nếu xe của bạn đang đỗ trên dốc.
Đai an toàn ở giữa hàng ghế thứ hai có thể khóa nếu bạn đẩy mạnh lưng ghế từ vị trí gập trở về vị trí thẳng đứng. Nếu đai an toàn khóa lại, hãy ngả ghế ra bằng bộ điều chỉnh tựa lưng ghế.
Tham khảo   Ghế sau
Nhấn nút màu đỏ trên khóa đai để mở đai. Giữ đầu dây an toàn và để nó hồi về vị trí trung gian một cách nhẹ nhàng.
Sử dụng đai an toàn khi mang thai
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Cài đai an toàn đúng để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như em bé chưa sinh của bạn. Phải sử dụng cả đai ngang hông và đai dọc vai.

Image Shown Without Description
Phụ nữ mang thai nên luôn luôn cài dây an toàn của mình khi xe di chuyển. Để phần dây đai an toàn phía dưới bụng thấp ngang với hông và phải được thắt chặt nhất mà vẫn đảm bảo sự thoải mái. Để phần dây đai phía trên vào chính giữa vai và đi qua chính giữa ngực.