Tần số sóng vô tuyến và các yếu tố thu nhận
Ghi Chú:   Nghe âm thanh to trong khoảng thời gian dài có thể tổn hại thính giác của bạn.

Yếu tố thu nhận sóng vô tuyến  
Khoảng cách và cường độ   Nếu bạn càng di chuyển ra xa trạm phát sóng FM thì tín hiệu sóng và khả năng nhận tín hiệu càng yếu.  
Địa hình   Đồi, núi, nhà cao tầng, cầu, hầm, cầu vượt đường cao tốc, nhà để xe, lá cây dày đặc và giông bão cũng có thể ảnh hưởng đến việc thu nhận sóng.  
Trạm quá tải   Khi bạn đi qua một tháp phát sóng vô tuyến, một tín hiệu mạnh có thể hủy một tín hiệu yếu và có thể gây nhiễu trong các hệ thống âm thanh.  

Thông tin đĩa CD và đầu đĩa CD
Ghi Chú:   Đầu CD chỉ phát nhạc trên đĩa nén compact có âm thanh 12 cm. Do không tương thích kỹ thuật, một số đĩa compact ghi một lần và đĩa ghi nhiều lần có thể không hoạt động chính xác trong các đầu CD của Ford.
Ghi Chú:   Không đưa đĩa CD có dán thêm nhãn tự chế vào đầu CD vì các nhãn này có thể bong ra và gây kẹt đĩa CD.Bạn nên sử dụng một bút lông chuyên dụng để đánh dấu chứ không nên dán nhãn trên đĩa CD của bạn.Bút bi có thể làm hỏng đĩa CD.Hãy liên hệ với đại lý được ủy quyền để biết thêm thông tin.
Ghi Chú:   Không sử dụng bất kỳ đĩa nào có hình dạng không đều hoặc đĩa có gắn miếng dán bảo vệ chống xước.
 Luôn luôn cầm đĩa ở các cạnh của nó. Chỉ làm sạch đĩa bằng một chất làm sạch đĩa CD đã được quy định.Lau đĩa từ tâm của đĩa về phía cạnh. Không lau đĩa bằng chuyển động tròn.
Không để đĩa tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc trực tiếp với các nguồn nhiệt trong thời gian dài.
Định dạng bài hát MP3 và WMA và cấu trúc thư mục
Hệ thống âm thanh có khả năng nhận biết và phát những bài hát định dạng MP3 và WMA riêng biệt và cấu trúc thư mục làm việc như sau:
  • Có hai chế độ khác nhau cho việc phát định dạng MP3 và WMA: MP3 và WMA ở chế độ bài hát (hệ thống mặc định) và MP3 và WMA ở chế độ thư mục.
  • Chế độ bài hát MP3 và WMA bỏ qua bất kỳ cấu trúc thư mục nào trên đĩa MP3 và WMA. Số thứ tự bài hát định dạng MP3 và WMA trên mỗi đĩa (được đánh dấu bằng phần mở rộng MP3 và WMA) bắt đầu từ T001 tới tối đa là T255. Số lượng tối đa tập tin MP3 và WMA có thể phát có thể ít hơn phụ thuộc vào cấu trúc của đĩa CD và loại đài hiện tại.
  • Chế độ thư mục của MP3 và WMA mô tả một cấu trúc thư mục bao gồm một cấp độ của các thư mục. Đầu CD đánh số thứ tự tất cả các bài hát định dạng MP3 và WMA trên mỗi đĩa CD (được đánh dấu bằng phần mở rộng MP3 và WMA) và tất cả các thư mục chứa các tệp tin định dạng MP3 và WMA, từ F001 (thư mục) T001 (trên đĩa) đến F253 T255.
  • Tạo đĩa chỉ bằng một cấp của thư mục sẽ giúp định vị nhanh các tập tin trên đĩa.
Nếu bạn đang ghi đĩa MP3 và đĩa WMA của bạn, điều quan trọng là làm thế nào để hệ thống đọc các cấu trúc bạn tạo. Chỉ các tệp tin có định dạng MP3 và WMA mới có thể phát được, trong khi có thể có những tệp tin đinh dạng khác (các tệp tin với các định dạng khác MP3 và WMA); các tập tin này sẽ bị hệ thống bỏ qua. Điều này cho phép bạn sử dụng cùng một loại đĩa MP3 và WMA cho một loạt các mục đích khác nhau như trên máy tính cá nhân, máy tính ở nhà và hệ thống trên xe của bạn.
Ở chế độ phát CD, hệ thống hiển thị và phát tất cả các bài hát trong cùng một mức cấu trúc (tất cả các tệp tin định dạng MP3 và WMA, bất kể là ở trong một thư mục đặc biệt nào). Trong chế độ thư mục, hệ thống chỉ chạy các tập tin định dạng MP3 ở trong thư mục hiện tại.