CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Kéo dài hoạt động không tải ở tốc độ động cơ cao có thể làm cho động cơ và hệ thống khí thải có nhiệt độ rất cao, có nguy cơ gây cháy hoặc các hư hại khác.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không đỗ xe, hoạt động không tải hoặc lái xe trên các bề mặt cỏ khô hoặc lớp phủ mặt đường khô. Hệ thống xả sẽ làm nóng khoang động cơ và hệ thống khí thải dẫn đến nguy cơ gây cháy.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không khởi động động cơ trong gara kín hoặc các khu vực kín khác. Khí thải rất độc hại. Luôn luôn mở cửa gara trước khi khởi động động cơ. Không tuân theo hướng dẫn này có thể dẫn đến thương tích cá nhân hoặc tử vong.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Khí thải rò rỉ có thể khiến cho các loại khí độc hại và có khả năng gây tử vong đi vào khoang hành khách. Nếu bạn ngửi thấy mùi khí thải trong xe, hãy đưa xe đi kiểm tra ngay. Không lái xe nếu bạn ngửi thấy mùi khí thải.

Nếu bạn ngắt ắc quy, xe của bạn có thể gặp một vài vấn đề bất thường trong khi lái khoảng 10 km sau khi bạn lắp ắc quy lại. Điều này là do hệ thống quản lý động cơ phải tương thích lại với động cơ. Bạn không cần phải để ý các vấn đề bất thường khi lái trong giai đoạn này.
Hệ thống điều khiển truyền lực đạt tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn thiết bị gây nhiễu của Canada liên quan tới ảnh hưởng của điện trường hay nhiễu sóng.
Khi bạn khởi động động cơ, tránh nhấn bàn đạp ga trước và trong khi khi tiến hành. Chỉ sử dụng bàn đạp ga khi bạn gặp vấn đề khó khởi động động cơ.