Mang tải trọng - Tải trọng mui xe

Loại truyền động   Bánh xe 17"   Bánh xe 18"   Bánh xe 20"   Có Cửa kính nóc - Tất cả kích cỡ bánh xe  
Hai cầu chủ động   100 kg100 kg100 kg80 kg
Dẫn động bánh sau   100 kg100 kg60 kg30 kg

Ghi Chú:   Nếu xe có thanh đỡ mui xe bằng nhựa, không lắp giá chở đồ trên mui xe hoặc giá đỡ tải lên các thanh đỡ mui xe.
Ghi Chú:   Khi sử dụng giá chở đồ trên mui xe, đảm bảo rằng tổng tải trọng trên thanh đỡ mui xe không được vượt quá tải trọng được liệt kê trong bảng trước. Quá tải hoặc phân bổ tải không đúng cách có thể làm xe bị hư hỏng.
Ghi Chú:   Bạn nên đặt thanh đỡ/giá đỡ mui xe phía trước thẳng hàng với trụ trung tâm, giữa cửa trước và cửa sau. Đặt thanh đỡ/giá đỡ mui xe phía sau cách thanh đỡ/giá đỡ mui xe phía trước ít nhất 700 mm. Phân bổ đều tải trọng cho các điểm lắp thanh đỡ mui xe, cả trước/sau và ngang xe.
Ghi Chú:   Để phục vụ mục đích chở hàng, hãy sử dụng thanh đỡ mui xe cùng với thanh đỡ hoặc giá đỡ mui xe. Không sử dụng duy nhất thanh đỡ mui xe để chở hàng hóa. Nếu không, điều này có thể làm hỏng mui xe, sơn hoặc có thể mất hàng hóa.
Ghi Chú:   Khi chở hành lý trên thanh đỡ mui xe, không được vượt quá tổng trọng tải của xe (GVMR) và tổng tải trọng trục (GAWR).
Ghi Chú:   Nếu bạn cần chở tải trên thanh đỡ mui xe, hết sức thận trọng khi lái xe và đảm bảo cố định tải chắc chắn. Hãy nhớ rằng khối tải trọng trên mui xe sẽ thay đổi trọng tâm của xe và làm tăng tác động do ngược gió, từ đó ảnh hưởng đến đặc tính lái xe. Hãy lái xe cẩn thận, tránh khởi động nhanh, cua gấp và dừng đột ngột.