CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không để trẻ một mình trên xe và không được để trẻ chơi với cửa kính nóc. Không tuân theo hướng dẫn này có thể dẫn đến thương tích cá nhân.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Khi đóng cửa kính nóc, hãy xác nhận rằng cửa không có vật cản và đảm bảo trẻ em và thú cưng không ở gần phạm vi mở cửa kính nóc.

Các điều khiển cửa kính nóc nằm trong bảng điều khiển trên trần xe và có tính năng mở và đóng bằng một lần nhấn công tắc. Để dừng điều khiển khi chức năng mở và đóng bằng một lần nhấn công tắc đang hoạt động, hãy nhấn vào nút điều khiển thêm một lần nữa.
Image Shown Without Description
ACửa kính nóc: Nhấn và nhả để mở cửa kính nóc. Cửa kính nóc sẽ dừng một khoảng ngắn kể từ vị trí được mở hoàn toàn. Nhấn và nhả nút điều khiển một lần nữa để mở hoàn toàn cửa kính nóc.
BThông gió cửa kính nóc Nhấn và nhả để thông gió cửa kính nóc.
CMở tấm che nắng: Nhấn và nhả để mở tấm che nắng. Tấm che nắng sẽ tự động mở với cửa kính nóc. Bạn cũng có thể mở tấm che nắng khi cửa kính nóc đóng. Tấm che nắng sẽ dừng một khoảng ngắn kể từ vị trí được mở hoàn toàn để tạo cảm giác thoải mái cho hành khách ngồi sau. Để mở tấm che nắng hoàn toàn, nhấn lại vào nút điều khiển.
DĐóng tấm che nắng: Nhấn và nhả để đóng tấm che nắng.
EĐóng cửa kính nóc: Nhấn và nhả để đóng cửa kính nóc từ vị trí mở hoặc thông gió.
Lùi lại khi gặp vật cản
Cửa kính nóc sẽ tự động dừng và lùi lại một chút nếu phát hiện vật cản trong khi đóng.
Nhấn và giữ A trong vòng hai giây trong trường hợp lùi lại để hủy bỏ chức năng này.