Xem các phần sau để biết hướng dẫn về cách sử dụng túi khí an toàn cho trẻ em đúng cách.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Luôn đảm bảo con bạn được bảo vệ đúng cách trong thiết bị thích hợp với chiều cao, tuổi tác và cân nặng của trẻ. Túi khí an toàn trẻ em phải được mua riêng so với xe. Không làm theo các hướng dẫn và nguyên tắc này có thể dẫn tới tăng nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong cho con bạn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không để trẻ em hoặc động vật không có người giám sát ở trong xe. Không tuân theo hướng dẫn này có thể dẫn đến kết quả thương tích cá nhân hoặc tử vong.

Đề xuất túi khí an toàn cho trẻ em

Trẻ em   Kích cỡ, chiều cao, cân nặng hoặc độ tuổi của trẻ em   Loại ghế được đề xuất  
Trẻ sơ sinh hoặc trẻ tập đi   Trẻ em cân nặng 18 kg trở xuống (thường 4 tuổi hoặc nhỏ hơn).   Sử dụng ghế an toàn trẻ em (đôi khi được gọi là giá đỡ trẻ sơ sinh, ghế có thể chuyển đổi hoặc ghế trẻ tập đi).  
Trẻ nhỏ   Trẻ em đã lớn hơn nhưng không còn vừa với ghế an toàn trẻ em (thường là trẻ em thấp hơn 1,45 m, thường trên 4 tuổi và dưới 12 tuổi và nặng từ 18–36 kg trở lên cho đến 45 kg nếu được nhà sản xuất túi khí trẻ em đề xuất).   Sử dụng ghế tăng cường vị trí đai an toàn.  
Trẻ lớn hơn   Trẻ em đã lớn hơn nhưng không còn vừa với ghế tăng cường vị trí đai an toàn (thường là trẻ em cao ít nhất 1,45 m hoặc thường nặng hơn 36 kg hoặc 45 kg nếu được nhà sản xuất túi khí trẻ em đề xuất).   Sử dụng đai an toàn trên xe có đai an toàn phía dưới bụng vừa đủ thoải mái và thấp ngang hông, dây vai vắt ngang vai và ngực và ngồi với tựa lưng ghế thẳng.  

Ghi Chú:   Nếu có thể, luôn giữ trẻ em 12 tuổi trở xuống ở vị trí ghế sau của xe. Các số liệu thống kê về tai nạn cho thấy rằng trẻ em sẽ an toàn hơn khi được giữ đúng cách ở vị trí ngồi phía sau so với vị trí ngồi phía trước.