Tính năng nhiệt độ là tùy chọn đối với xe.
Chạm vào nút nhiệt độ trên màn hình cảm ứng để truy cập các tính năng điều hòa không khí. Tùy thuộc vào gói tùy chọn và dòng xe, màn hình nhiệt độ của bạn có thể trông khác với một trong các màn hình được minh họa dưới đây. Màn hình của bạn có thể không chứa tất cả các tính năng được minh họa.
Ghi Chú:   Bạn có thể chuyển đổi đơn vị nhiệt độ giữa độ F và độ C.   Tham khảo   Cài đặt
Image Shown Without Description
Chú thích   Hạng mục   Mô tả  
A  
AUTO
Chạm vào nút để bật vận hành tự động. Chọn nhiệt độ mong muốn bằng điều khiển nhiệt độ. Hệ thống điều chỉnh tốc độ quạt, phân phối không khí, hoạt động điều hòa không khí và chọn không khí bên ngoài hoặc chế độ gió trong để sưởi hoặc làm mát xe để duy trì nhiệt độ mong muốn.  
DUAL
Nút này sáng lên khi các điều khiển bên hành khách hoạt động. Để tắt vận hành hai vùng và liên kết nhiệt độ bên hành khách với nhiệt độ phía lái xe, chạm vào nút KÉP để tắt.  
B   Nguồn   Chạm vào nút để bật và tắt hệ thống. Tắt hệ thống điều hòa không khí sẽ ngăn không cho không khí bên ngoài vào trong xe.  
C   Nhiệt độ ghế ngồi phía trước bên phải:   Chạm lên hoặc xuống để điều chỉnh nhiệt độ.  
D   Tốc độ quạt   Chạm lên hoặc xuống để tăng hoặc giảm lượng không khí lưu thông trong xe.  
E  
Rear
Một cửa sổ thông tin xuất hiện trên màn hình để hiển thị các tùy chọn điều hòa phía sau.  
Chạm vào biểu tượng nguồn để bật và tắt chức năng điều hòa không khí phía sau.  
Chạm vào Điều hòa phía sau để cho phép hành khách ngồi ghế sau điều chỉnh cài đặt điều hòa phía sau. Chạm lại để ngăn không cho hành khách ở ghế sau điều chỉnh các cài đặt. Điều hòa phía sau tự động tắt khi bạn sử dụng màn hình cảm ứng để điều chỉnh cài đặt điều hòa phía sau  
Nếu xe của bạn có điều hòa không khí tự động, chọn Auto để kết nối cài đặt điều hòa phía sau với cài đặt Tự động của người lái.  
Chạm vào mũi tên lên và xuống để điều chỉnh nhiệt độ.  
A/C
Một cửa sổ thông tin xuất hiện trên màn hình để hiển thị các tùy chọn điều hòa nhiệt độ.  
MAX A/C
Chạm để làm mát xe bằng gió trong. Chạm lại để vận hành điều hòa không khí bình thường. MAX A/C phân phối không khí qua lỗ thông của cụm táp lô và có thể giúp giảm mùi khó chịu tiến vào trong xe. MAX A/C tiết kiệm và hiệu quả hơn chế độ điều hòa không khí thông thường.  
A/C
Chạm để bật hoặc tắt điều hòa không khí. Sử dụng điều hòa nhiệt độ với không khí được lưu thông để cải thiện hiệu suất làm mát. Điều hòa không khí tự động gài ở chế độ MAX A/C, làm tan sương giá và chỗ để chân/làm tan sương giá.  
Gió:   Chạm để bật hoặc tắt gió trong xe, tính năng này có thể giảm lượng thời gian cần thiết để làm mát bên trong xe và giúp giảm mùi khó chịu đi vào bên trong xe. Tính năng gió trong xe còn tự động gài khi chọn MAX A/C. Bạn có thể gài thủ công trong chế độ luồng không khí bất kỳ, trừ làm tan sương giá. Chế độ này cũng có thể tắt trong tất cả các chế độ luồng không khí, trừ MX A/C để giảm khả năng bị mờ đi do sương.  
F   Các nút chỉnh tay điều khiển phân phối luồng không khí   Bảng Táp lô   Phân phối không khí thông qua ống thông gió của các lỗ gió trên bảng Táp lô.  
Sàn   Phân phối không khí qua lỗ thông của thiết bị chống sương ngưng tụ, lỗ thông của sàn xe và lỗ thông của sàn ghế sau.  
G  
Defrost
Một cửa sổ thông tin xuất hiện trên màn hình để hiển thị các tùy chọn làm tan sương giá.  
Chọn từng nút điều khiển trong số này hoặc chọn gộp để điều chỉnh hướng của luồng không khí đến khu vực mong muốn.  
Làm tan sương giá MAX:   Chạm vào nút để làm tan sương giá tối đa. Các luồng không khí bên ngoài đi qua các lỗ thông của kính chắn gió, quạt tự động điều chỉnh sang tốc độ cao nhất và xoay núm điều chỉnh nhiệt độ trở lại vị trí sưởi toàn bộ. Bạn cũng có thể sử dụng thiết lập này để làm tan sương giá hoặc làm sạch lớp băng tuyết mỏng trên kính chắn gió. Sấy cửa sổ phía sau cũng tự động bật khi bạn chọn Làm tan sương MAX. Chạm nút này lần nữa để quay lại lựa chọn luồng không khí trước.  
Defrost
Chạm để vệ sinh kính chắn gió khỏi bị sương mù và băng mỏng. Chạm lần nữa để quay lại lựa chọn luồng không khí trước. Khi bật, chức năng tan sương cung cấp không khí bên ngoài để giảm sương mù trên cửa kính và phân phối không khí qua ống thông gió của thiết bị làm tan sương kính chắn gió và ống thông gió thiết bị ngăn sương mù đọng lại. Chạm lần nữa để quay lại lựa chọn luồng không khí trước.   Lưu ý: Để ngăn cửa sổ bị mờ, không thể chọn chế độ gió trong khi bật Làm Tan Sương Giá.  
H   Nhiệt độ ghế ngồi phía trước bên trái   Chạm lên hoặc xuống để điều chỉnh nhiệt độ.