CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Để tránh thương tích cá nhân, hãy luôn luôn chú ý cẩn thận khi lùi xe (R) và khi sử dụng hệ thống cảm biến.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống có thể không phát hiện được các vật thể có bề mặt hấp thụ được ánh sáng phản xạ. Luôn lái xe cẩn thận và chú ý khi lái xe. Không làm như vậy sẽ gây ra tai nạn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống kiểm soát giao thông, thời tiết khắc nghiệt, phanh hơi, các mô tơ và quạt gió bên ngoài có thể ảnh hưởng tới hoạt động chính xác của hệ thống cảm biến. Việc này có thể làm giảm hiệu suất hoặc phát ra cảnh báo giả.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống này có thể không nhận biết những vật thể nhỏ hoặc đang di chuyển, đặc biệt là những vật thể gần sát với mặt đất.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Nếu xảy ra hư hỏng tại khu vực ngay xung quanh cảm biến, hãy mang xe đến đại lý được ủy quyền để kiểm tra ngay khi có thể.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống hỗ trợ đỗ xe chỉ có thể hỗ trợ bạn phát hiện được vật thể khi xe di chuyển ở tốc độ khi đỗ xe. Để giúp tránh thương tích cá nhân, bạn phải cẩn thận khi sử dụng hệ thống hỗ trợ đỗ xe.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Trong các điều kiện thời tiết lạnh và khắc nghiệt, hệ thống có thể không hoạt động. Mưa, tuyết và bụi nước đều có thể hạn chế hoạt động của cảm biến.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống có thể không hoạt động nếu cảm biến bị chặn.

Ghi Chú:   Nếu xe của bạn có MyKey™, bạn không thể tắt hệ thống cảm biến khi MyKey™ hoạt động.   Tham khảo   Nguyên lý hoạt động
Ghi Chú:   Không làm sạch các cảm biến này bằng các vật sắc nhọn.
Ghi Chú:   Nếu xe của bạn bị hư hỏng bộ phận cản hoặc biển số và bạn để bộ phận này bị lệch hay cong vênh, làm cho vùng cảm biến có thể bị thay đổi gây ra việc đo lường không chính xác những chướng ngại vật hoặc cảnh báo sai.
Ghi Chú:   Một số thiết bị phụ trợ được lắp quanh cản bảo vệ hoặc biển số xe có thể tạo ra cảnh báo sai. Ví dụ: các móc rơ moóc lớn, giá để xe đạp hay ván trượt, giá đỡ biển số, ốp cản bảo vệ hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có thể chặn vùng phát hiện bình thường của hệ thống. Tháo thiết bị phụ trợ để ngăn cảnh báo sai.
Ghi Chú:   Khi bạn kết nối rơ moóc với xe, hỗ trợ đỗ xe phía sau có thể phát hiện rơ moóc và từ đó đưa ra cảnh báo. Tắt hỗ trợ đỗ xe phía sau khi bạn kết nối rơ moóc để ngăn cảnh báo này.
Hệ thống cảm biến sẽ cảnh báo cho bạn về vật cản trong phạm vi nhất định của xe. Hệ thống bật khi bạn bật khóa điện.
Bạn có thể tắt hệ thống qua menu màn hình thông tin hoặc từ thông báo xuất hiện khi chuyển số sang số lùi (R).   Tham khảo   Thông tin chung.  Nếu xe có nút hỗ trợ đỗ xe, thì có thể nhấn nút để tắt hệ thống. Hệ thống bật khi bạn bật khóa điện.
Nếu có lỗi trong hệ thống, cảnh báo sẽ hiển thị trên màn hình thông tin.   Tham khảo   Hiển thị thông tin