CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Rất nguy hiểm đối với người ngồi trong khu vực để đồ, ở trong hay ngoài của xe. Trong trường hợp va chạm, những người trong khu vực này có nhiều khả năng bị thương nặng hoặc tử vong. Không cho phép người ngồi ở bất kỳ khu vực nào của xe mà không được trang bị ghế ngồi và đai an toàn. Đảm bảo rằng mọi người trong xe ngồi trên ghế và sử dụng đai an toàn đúng cách. Không tuân theo các cảnh báo này có thể dẫn đến thương tích cá nhân nghiêm trọng hoặc tử vong.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Đảm bảo rằng bạn đóng hoàn toàn cốp sau để ngăn khói thải đi vào xe của bạn. Nếu bạn không thể đóng hoàn toàn cốp sau, hãy mở lỗ thông gió hoặc cửa kính để không khí mới tràn vào xe. Không tuân theo hướng dẫn này có thể dẫn đến thương tích cá nhân hoặc tử vong.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Đảm bảo rằng bạn đóng hoàn toàn cốp sau để ngăn hành khách và hành lý rơi khỏi xe. Không tuân theo hướng dẫn này có thể dẫn đến thương tích cá nhân hoặc tử vong.

Ghi Chú:   Thận trọng khi mở hoặc đóng cốp sau trong gara hoặc ở khu vực bị giới hạn không gian để tránh hư hại cho cốp sau.
Ghi Chú:   Không treo bất cứ thứ gì, ví dụ: giá xe đạp, lên kính hoặc cốp sau.Điều này có thể gây hư hại cho cốp sau và các bộ phận khác của cốp sau.
Ghi Chú:   Không để cốp sau mở trong khi lái xe.Điều này có thể gây hư hại cho cốp sau và các bộ phận khác của cốp sau.
Mở Cốp sau
Mở cốp sau bằng tay
Image Shown Without Description
Ghi Chú:   Bạn phải bật nút vận hành cốp sau bằng tay trước khi có thể sử dụng cốp sau. Nhấn nút mở khóa trên điều khiển từ xa hai lần trong vòng vài giây.
  1. Nhấn nút bên trong tay kéo cốp sau.
  1. Kéo cốp sau lên trên.
Đóng cốp sau
Image Shown Without Description
Tay kéo nằm ở phía bên trong cốp sau để hỗ trợ đóng cửa.