NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Bạn luôn phải chịu trách nhiệm cho việc điều khiển xe của mình. Hệ thống này được thiết kế để hỗ trợ và không giảm trách nhiệm của bạn trong việc lái xe cẩn trọng và chú ý. Việc không thực hiện theo hướng dẫn này có thể dẫn tới mất khả năng điều khiển xe, thương vong cho cá nhân.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống có thể không hoạt động nếu cảm biến bị chặn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Nghỉ ngơi thường xuyên nếu bạn cảm thấy mệt. Không đợi hệ thống cảnh báo bạn.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Một số cách lái xe nhất định có thể dẫn đến việc hệ thống đưa ra cảnh báo ngay cả khi bạn không cảm thấy mệt.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Trong các điều kiện thời tiết lạnh và khắc nghiệt, hệ thống có thể không hoạt động. Mưa, tuyết và bụi nước đều có thể hạn chế hoạt động của cảm biến.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống sẽ không hoạt động nếu cảm biến không thể theo dõi vạch kẻ làn đường.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Nếu xảy ra hư hỏng tại khu vực ngay xung quanh cảm biến, hãy mang xe đến đại lý được ủy quyền để kiểm tra ngay khi có thể.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Hệ thống có thể không hoạt động chuẩn xác nếu xe được lắp bộ phụ kiện hệ thống giảm xóc không được chúng tôi phê duyệt.

Ghi Chú:   Hệ thống không hoạt động chính xác nếu bạn sửa đổi khoảng sáng gầm xe.
Ghi Chú:   Giữ cho kính chắn gió không có vật cản. Ví dụ: phân chim, côn trùng, tuyết hoặc băng.
Ghi Chú:   Nếu chặn camera hoặc nếu hỏng kính chắn gió, hệ thống có thể không hoạt động.
Ghi Chú:   Nếu được bật trong menu, hệ thống sẽ kích hoạt ở tốc độ trên 64 km/h. Khi dưới tốc độ kích hoạt, màn hình thông tin sẽ thông báo cho người lái rằng hệ thống không khả dụng.
Image Shown Without Description
Hệ thống tự động theo dõi hành vi lái xe bằng các tín hiệu đầu vào khác nhau, bao gồm cảm biến camera phía trước.
Nếu hệ thống phát hiện mức tỉnh táo khi lái xe giảm xuống ngưỡng cụ thể, hệ thống sẽ cảnh báo bằng tiếng chuông và thông báo trên màn hình thông tin.
SỬ DỤNG CẢNH BÁO LÁI XE
Bật và tắt hệ thống
Bật hoặc tắt hệ thống qua màn hình thông tin.   Tham khảo   Thông tin chung
Khi kích hoạt, hệ thống sẽ giám sát mức độ tỉnh táo dựa trên các phản ứng lái xe đối với vạch kẻ làn và các yếu tố khác.
Cảnh báo hệ thống
Ghi Chú:   Hệ thống không cảnh báo khi tốc độ dưới khoảng 64 km/h.
Hệ thống cảnh báo có hai giai đoạn. Đầu tiên, hệ thống phát ra cảnh báo tạm thời cần thiết để tạm nghỉ. Thông báo này chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn. Nếu hệ thống phát hiện thêm dấu hiệu giảm mức độ tỉnh táo khi lái xe, hệ thống có thể phát ra một cảnh báo khác. Cảnh báo này sẽ duy trì hiển thị trên màn hình thông tin trong thời gian dài hơn. Bạn có thể nhấn OK trên điều khiển vô lăng để xóa cảnh báo.
Màn hình hệ thống
Khi kích hoạt, hệ thống sẽ chạy tự động ở nền và chỉ phát ra cảnh báo nếu cần. Bạn có thể xem trạng thái bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng màn hình thông tin.   Tham khảo   Thông tin chung
Mức cảnh báo hiển thị theo sáu bước trong vạch màu.
Image Shown Without Description
Đánh giá hiện tại về mức cảnh báo của bạn nằm trong phạm vi thông thường.
Image Shown Without Description
Đánh giá hiện tại về mức cảnh báo của bạn cho biết bạn nên nghỉ ngơi ngay khi điều kiện an toàn cho phép làm vậy.
Thanh trạng thái sẽ di chuyển từ trái sang phải khi mức cảnh báo tính toán được giảm. Khi số mét đạt đến biểu tượng còn lại, màu sắc thay đổi từ xanh lá đến vàng rồi đến đỏ.
Vị trí màu vàng biểu thị cảnh báo đầu tiên kích hoạt và vị trí màu đỏ biểu thị cảnh báo thứ hai kích hoạt.
Ghi Chú:   Nếu bạn vừa nhận được cảnh báo, bạn nên xem xét đến việc nghỉ ngơi, ngay cả khi đánh giá hiện tại nằm trong phạm vi thông thường.
Ghi Chú:   Nếu cảm biến camera không thể theo dõi vạch làn đường hoặc xe bạn giảm tốc độ xuống dưới khoảng 64 km/h, mức cảnh báo sẽ thay đổi thành xám trong thời gian ngắn và màn hình thông tin sẽ thông báo cho bạn rằng hệ thống không khả dụng.
Thiết lập lại hệ thống
Bạn có thể thiết lập lại hệ thống bằng một trong các cách sau:
  • Tắt và bật khóa khởi động.
  • Dừng xe, rồi mở và đóng cửa phía lái xe.

Phản hồi về Hướng dẫn sử dụng xe

Gửi

Cảm ơn phản hồi của bạn

Ok