MyKey cho phép bạn lập trình các chìa khóa bằng các chế độ lái xe bị hạn chế để khuyến khích thói quen lái xe tốt. Có thể kích hoạt tất cả trừ một chìa khóa được lập trình cho xe với các chế độ lái xe giới hạn này.
Bất kỳ khóa nào chưa được lập trình được xem là ‘khóa của quản trị viên’ hay khóa quản trị. Có thể sử dụng những khóa này để:
 • Tạo MyKey.
 • Lập trình cài đặt cấu hình MyKey.
 • Xóa tất cả các tính năng của MyKey.
Khi đã lập trình MyKey, bạn có thể truy cập thông tin sau bằng cách sử dụng màn hình thông tin:
 • Số lượng khóa quản trị và MyKey được lập trình cho xe của bạn.
 • Tổng quãng đường mà xe của bạn đã đi được bằng MyKey.
Ghi Chú:   Tất cả các MyKey đều được lập trình về các cài đặt tương tự nhau. Bạn không thể lập trình chúng một cách riêng lẻ.
Ghi Chú:   Đối với xe có trang bị công tắc khởi động bằng nút bấm: Khi có cả chìa khóa quản trị và MyKey thì khi khởi động động cơ, hệ thống sẽ chỉ nhận dạng chìa khóa quản trị.
Cài đặt không thể cấu hình
Người dùng khóa quản trị không thể thay đổi những cài đặt sau:
 • Nhắc nhở thắt dây an toàn hoặc cảnh báo thắt dây an toàn. Bạn không thể tắt tính năng này. Hệ thống âm thanh sẽ tắt tiếng khi dây an toàn hành khách ở ghế trước không được thắt chặt.
 • Báo trước nhiên liệu thấp. Cảnh báo nhiên liệu thấp được kích hoạt sớm hơn, cho phép người dùng MyKey nhiều thời gian hơn để nạp lại.
 • Các tính năng hỗ trợ người lái, nếu được trang bị trên xe của bạn, bắt buộc phải được bật: hỗ trợ đỗ xe, hệ thống thông tin điểm mù (BLIS), cảnh báo xe cắt ngang, cảnh báo sai làn đường và cảnh báo va chạm phía trước.
 • Hạn chế nội dung người lớn trên radio vệ tinh (chỉ có sẵn ở một số thị trường).
Ghi Chú:   Khi bạn tạm thời tắt cảnh báo sai làn đường, cảnh báo này sẽ bật trong chu kỳ khóa điện tiếp theo.
Cài đặt có thể cấu hình
Với khóa quản trị, bạn có thể cấu hình một số cài đặt MyKey nhất định khi tạo khóa MyKey lần đầu tiên và trước khi bạn khôi phục khóa đó hoặc khởi động lại xe. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt sau này bằng chìa khóa quản trị:
 • Có thể thiết lập giới hạn tốc độ xe. Cảnh báo sẽ được hiển thị trên màn hình, tiếp đến là âm chuông khi xe của bạn đạt tới tốc độ đã thiết lập. Bạn không thể hủy bỏ tốc độ đã thiết lập bằng cách nhấn hết cỡ bàn đạp ga hoặc bằng cách thiết lập kiểm soát hành trình.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không thiết lập giới hạn tốc độ tối đa cho MyKey tới giới hạn ngăn người lái duy trì tốc độ an toàn, xem xét giới hạn tốc độ được ghi cũng như tình trạng đường sá phổ biến. Người lái luôn phải chịu trách nhiệm lái xe theo luật pháp địa phương cũng như các điều kiện phổ biến. Không tuân thủ việc này có thể dẫn đến tai nạn hoặc chấn thương.

 • Nhiều nhắc nhở tốc độ xe để bạn biết khi xe sắp đạt đến giới hạn tốc độ. Cảnh báo xuất hiện trên màn hình hiển thị thông tin và âm thanh cảnh báo vang lên khi bạn vượt quá giới hạn tốc độ.
 • Âm lượng đối đa trên hệ thống âm thanh là 45%. Thông báo sẽ hiển thị trên màn hình khi bạn tìm cách vượt quá mức âm lượng đã giới hạn. Đồng thời, điều khiển âm lượng tự động bù hoặc nhạy cảm với tốc độ sẽ bị tắt.
 • Cài đặt Luôn bật. Khi cài đặt này được chọn, bạn sẽ không thể tắt Tăng lực bám hoặc kiểm soát lực bám, Hỗ trợ 911 hoặc Hỗ trợ khẩn cấp hoặc Tính năng không làm phiền (nếu xe của bạn được trang bị những tính năng này).