CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không được trộn diesel với xăng, xăng pha cồn hoặc cồn. Như vậy có thể gây nổ.

Sử dụng diesel đáp ứng thông số kỹ thuật được xác định theo EN 590 hoặc thông số kỹ thuật có liên quan theo quy định của quốc gia, từ nhà cung cấp nhiên liệu tin cậy.
Ghi Chú:   Chúng tôi khuyến nghị chỉ sử dụng nhiên liệu có chất lượng cao.
Ghi Chú:   Không khuyến nghị dùng nhiên liệu có chứa phụ gia không chính hãng hoặc chất xử lý động cơ khác.
Sử dụng diesel sinh học
Xe của bạn phù hợp để sử dụng hỗn hợp diesel sinh học lên đến 7% (B7).Bạn có thể đạt được hiệu suất động cơ và độ bền chấp nhận được khi sử dụng B7 bằng cách tuân theo các nguyên tắc dưới đây.Không nạp nhiên liệu vào bình chứa bằng nhiên liệu chứa diesel sinh học có tỷ lệ trộn trên 7%.
Ghi Chú:   Không sử dụng dầu thô, chất béo hoặc dầu ăn thải, đó không phải diesel sinh học.
Ghi Chú:   Nếu xe của bạn gặp phải vấn đề về hình thành sáp nhiên liệu ở nhiệt độ thấp, hãy xem xét việc sử dụng diesel của thương hiệu khác hoặc diesel có nồng độ diesel sinh học thấp hơn.
Ghi Chú:   Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng các phụ gia để ngăn nhiên liệu hình thành sáp.
Cất giữ thời gian dài
 Hầu hết nhiên liệu diesel đều chứa diesel sinh học.Không để xe được bơm diesel sinh học đỗ trong hơn một tháng.Nhiên liệu diesel chứa diesel sinh học có thể biến chất nhanh chóng khi được để trong thời gian dài, đặc biệt là khi ở trong điều kiện ấm và ẩm.Bạn nên tham khảo ý kiến của đại lý được ủy quyền.
Lái xe trong mùa đông
Diesel có thể được điều chỉnh theo mùa cho nhiệt độ lạnh. Để xe hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ dưới 2 °C, bạn nên sử dụng nhiên liệu diesel được điều chỉnh theo mùa cho các điều kiện địa phương.

Phản hồi về Hướng dẫn sử dụng xe

Gửi

Cảm ơn phản hồi của bạn

Ok