CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Không đặt đồ vật hoặc gắn thiết bị trên hoặc gần vỏ bọc túi khí, trên mặt tựa lưng ghế trước hoặc sau hay trong khu vực có thể tiếp xúc với túi khí khi bung ra. Không tuân theo các hướng dẫn này có thể tăng nguy cơ gây thương tích cá nhân khi xảy ra va chạm xe.
CẢNH BÁO   CẢNH BÁO:  Giữ ăng-ten và dây cáp nguồn cách bất kỳ mô đun điện tử và túi khí nào một khoảng ít nhất là 10 cm.

Ghi Chú:   Chúng tôi kiểm định và chứng nhận xe của bạn đáp ứng quy định về tương thích điện từ. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng mọi thiết bị do đại lý được ủy quyền lắp đặt trên xe của mình tuân thủ với quy định hiện hành của địa phương cũng như các yêu cầu khác. Việc lắp đặt một số thiết bị điện tử không chính hãng có thể làm giảm hiệu suất của các chức năng xe có sử dụng tín hiệu tần số sóng vô tuyến, ví dụ như bộ thu đài phát thanh, hệ thống theo dõi áp suất lốp, nút bấm khởi động, chức năng kết nối Bluetooth® hoặc hệ thống định vị vệ tinh.
Ghi Chú:   Mọi thiết bị phát tần số vô tuyến trong xe của bạn (ví dụ như điện thoại di động và máy phát sóng vô tuyến sơ cấp) phải tuân thủ các thông số trong bảng và hình minh họa sau đây. Chúng tôi không quy định hay đưa ra bất kỳ điều kiện đặc biệt nào khác trong việc lắp đặt hoặc sử dụng.
Ô tô con
Image Shown Without Description
Xe bán tải
Image Shown Without Description
Xe tải
Image Shown Without Description
Băng tần MHz   Công suất cực đại W (RMS cao nhất)   Các vị trí ăng-ten  
1-30   50   1  
50-54   50   2. 3  
68-88   50   2. 3  
142-176   50   2. 3  
380-512   50   2. 3  
806-870   10   2. 3