Ghi Chú:   Làm tan băng hoàn toàn trên kính chắn gió trước khi bật công tắc cần gạt nước.
Ghi Chú:   Hãy đảm bảo bạn tắt cần gạt nước trước khi đưa xe vào trạm rửa xe.
Ghi Chú:   Nếu xuất hiện vết sọc hoặc vết bẩn trên kính chắn gió, làm sạch kính chắn gió và lưỡi cần gạt.Nếu không xử lý được tình trạng này, thay lưỡi gạt mưa mới.
Ghi Chú:   Nếu bạn bật chế độ đèn tự động và cần gạt nước tự động, đèn pha sẽ bật khi cần gạt mưa kính chắn gió hoạt động liên tục.
Lái xe trong điều kiện đường ướt hoặc mùa đông có băng, tuyết hoặc sương muối có thể gây ra vấn đề hoạt động của cần gạt mưa không như mong muốn hoặc để lại vết mờ trên kính.
Image Shown Without Description
AĐộ nhạy cao.
BBật cần gạt nước tự động.
CĐộ nhạy thấp.
Di chuyển cần gạt mưa lên vị trí đầu tiên để bật cần gạt nước tự động.
 Sử dụng điều khiển xoay để điều chỉnh độ nhạy của cần gạt nước tự động.Khi bạn chọn độ nhạy thấp, cần gạt nước sẽ chỉ hoạt động khi cảm biến mưa phát hiện một lượng nước lớn trên kính chắn gió.Khi bạn chọn độ nhạy cao, cần gạt nước sẽ hoạt động khi cảm biến phát hiện một lượng nhỏ nước trên kính chắn gió.
 Giữ phía ngoài kính chắn gió luôn sạch. Cảm biến mưa rất nhạy và cần gạt nước có thể hoạt động nếu bụi bẩn, sương mù hoặc côn trùng va vào kính chắn gió.
Trong trường hợp này, bạn cần làm các bước sau đây:
  • Hạ độ nhạy của gạt mưa tự động để giảm vết nhòe trên kính chắn gió.
  • Chuyển sang tốc độ gạt bình thường hoặc cao.
  • Tắt chế độ gạt mưa tự động.
Cài đặt cần gạt nước tự động
Cần gạt nước tự động mặc định bật và duy trì bật cho đến khi bạn tắt chúng trong màn hình thông tin. Khi bạn tắt cần gạt nước tự động, cần gạt nước hoạt động ở chế độ ngắt quãng.