Động cơ nóng hoặc nguội
Image Shown Without Description  Bật khóa điện và chờ cho đến khi đèn báo bugi sấy nóng tắt. Nhấn hoàn toàn bàn đạp ly hợp (hộp số sàn) hoặc bàn đạp phanh (hộp số tự động). Khởi động động cơ.
Ghi Chú:   Không đạp bàn đạp ga.
Ghi Chú:   Nhả bàn đạp ly hợp (hộp số sàn) hoặc bàn đạp phanh (hộp số tự động) khi động cơ đang khởi động sẽ dừng khởi động động cơ và đưa khóa điện về vị trí bật.
Ghi Chú:   Khi nhiệt độ dưới -15 °C, bạn có thể cần khởi động động cơ lên tới 10 giây.
Ghi Chú:   Bạn chỉ có thể vận hành bộ khởi động trong một khoảng thời gian giới hạn.
Ghi Chú:   Sau số lần thử khởi động động cơ có giới hạn, hệ thống sẽ không cho phép bạn thử lại cho đến khi khoảng thời gian đó hết, ví dụ: 30 phút.
Không khởi động được
Nếu bạn không thể khởi động động cơ sau 3 lần khởi động, đợi 10 phút và thực hiện theo quy trình sau:
  1. Đối với xe được trang bị hộp số tự động, nhấn hết cỡ bàn đạp phanh. Đối với xe có hộp số sàn, nhấn hoàn toàn bàn đạp ly hợp và kéo phanh tay.
  1. Chuyển sang số đỗ (P) hoặc số 0.
  1. Nhấn hết cỡ bàn đạp ga.
  1. Giữ cho bàn đạp ga nhấn hết cỡ và nhấn nút bấm công tắc khóa đện cho đến khi động cơ khởi động.
Tự động tắt động cơ
Tính năng này tự động tắt động cơ của xe nếu xe đã chạy không tải trong thời gian kéo dài. Khóa điện cũng tắt để tiết kiệm nguồn ắc quy. Trước khi xe của bạn tắt máy, một thông báo xuất hiện trên màn hình thông tin hiển thị bộ đếm ngược. Nếu bạn không can thiệp trong vòng 30 giây, xe của bạn sẽ tắt. Một thông báo khác xuất hiện trên màn hình thông tin để thông báo rằng xe đã tắt để tiết kiệm nhiên liệu. Khởi động động cơ như bình thường.
Hủy bỏ tính năng tự động tắt động cơ
Ghi Chú:   Bạn không thể tắt vĩnh viễn tính năng tắt máy tự động.Nếu bạn tắt khóa điện, tính năng này bật lại trong chu kỳ bật/tắt khóa điện tiếp theo.
Bạn có thể dừng tắt động cơ hoặc đặt lại bộ đếm, vào bất cứ lúc nào trước khi hết thời gian đếm ngược 30 giây bằng cách thực hiện bất kỳ hành động nào sau:
  • Tương tác với xe, ví dụ: đạp bàn đạp phanh hoặc bàn đạp ga.
  • Bạn có thể tắt tính năng tắt máy bất cứ lúc nào khóa điện bật trong màn hình thông tin.  Tham khảo   Hiển thị thông tin
  • Nhấn nút OK hoặc RESET trong thời gian đếm ngược 30 giây.

Phản hồi về Hướng dẫn sử dụng xe

Gửi

Cảm ơn phản hồi của bạn

Ok